khuyến mãi thư duy
image_slide-2
image_slide-1

Tin tức

[𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗟𝗲̂̃ 𝗩𝗮̆𝗻 𝗛𝗼́𝗮 – 𝗗𝘂 𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝗖𝗮̀ 𝗠𝗮𝘂 𝟮𝟬𝟭𝟵]

09/11/2019 | Cập nhật bởi : admin

🔶Ngày 8-11 Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Thư Duy, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức buổi Họp báo thông tin báo chí về sự kiện 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗩𝗮̆𝗻 𝗵𝗼́𝗮 – 𝗗𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗠𝘂̃𝗶 𝗖𝗮̀ 𝗠𝗮𝘂 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟭𝟵
Theo đó, “Tuần Văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019” diễn ra từ ngày 06 đến 15/12/2019, với quy mô cấp tỉnh, gắn với khánh thành công trình biểu tượng Cột cờ Mũi Cà Mau, Đền thờ Lạc Long Quân, Tượng Mẹ và các công trình tại khu du lịch Đất Mũi.
Ngoài ra còn có sự kiện quảng bá du lịch thông qua chương trình sân khấu với chủ đề “Điểm hẹn Mũi Cà Mau”

Tại buổi họp báo, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau cho biết, nhắc đến Mũi Cà Mau mỗi người Việt Nam ai cũng muốn một lần được đặt chân đến.

Qua đó, cảm nhận sự thiêng liêng, độc lập chủ quyền dân tộc và sự thống nhất toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Đến với Mũi Cà Mau, ngoài tham quan, chụp hình lưu niệm tại những công trình mang ý nghĩa lịch sử, như: Cột mốc tọa độ quốc gia GPS 0001; cột mốc đường Hồ Chí Minh… du khách còn thưởng thức nhiều món ăn được chế biến từ đặc sản của địa phương (cua, sò huyết, cá, ba khía, tôm…; các loại khô…).

Trong những năm qua, tỉnh Cà Mau đã quan tâm đầu tư cũng như sự đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… để tạo nên một diện mạo Đất Mũi tương đối khang trang, từng bước đưa vào khai thác phục vụ du lịch.

“Tuần văn hóa – du lịch Mũi Cà Mau” là điều kiện để giới thiệu đến các địa phương trong nước và bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của Cà Mau trong tiến trình đổi mới và hội nhập”, ông Hùng chia sẻ.

thu duy resort

323 LÝ THƯỜNG KIỆT KHÓM 9 PHƯỜNG 6 THÀNH PHỐ CÀ MAU

Copyright © 2018 Thu Duy Resort. Developed By: Toan Nang